...
Điện thoại trực tiếp: 84-24-35740740

Thẩm mỹ nụ cười

Các kỹ thuật thẩm mỹ thường được nha sỹ giải thích chi tiết cho bệnh nhân trong buổi khám nhằm đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất với nhu cầu của bệnh nhân, bao gồm: Tẩy trắng răng, lá sứ mặt ngoài, phục chế răng thẩm mỹ và phẫu thuật ghép lợi.

Thẩm mỹ nụ cười


Các kỹ thuật phục hồi thẩm mỹ thường được nha sỹ giải thích chi tiết cho bệnh nhân trong buổi khám nhằm đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất với nhu cầu của bệnh nhân.


Thẩm mỹ nụ cười không chỉ liên quan đến sự thiếu - đủ của răng, mà còn quan tâm tới vấn đề thẳng – đều của toàn hàm răng cũng như chất lượng của lợi bao quanh răng.


Phương thức điều trị sẽ được lựa chọn sau khi thăm khám nhằm đảm bảo kỹ thuật được chọn là thích hợp nhất:

  • Kỹ thuật tẩy trắng răng được áp dụng trong trường hợp muốn làm sáng màu răng để có nụ cười tỏa sáng
  • Lá sứ mặt ngoài là miếng sứ rất mỏng (0.5mm) được gắn bền chắc lên mặt ngoài của răng
  • Điều trị chỉnh nha giúp nắn thẳng các răng mọc lệch lạc.
  • Phục hồi răng thẩm mỹ bằng vật liệu composite hoặc sứ khi răng bị sâu, mẻ…
  • Kỹ thuật phẫu thuật ghép lợi đối với các trường hợp tụt lợi có thể nhìn thấy rõ và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.


1. Tẩy trắng răng


Có nhiều kỹ thuật khác nhau có thể giúp mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ. Tẩy trắng răng không phải là kỹ thuật đơn giản, vì vậy bạn cần được tư vấn kỹ với nha sỹ trước khi thực hiện.


2. Lá sứ mặt ngoài


Đây là kỹ thuật được tin dùng để có một hàm răng khỏe đẹp và bền vững.


3. Phục hồi răng thẩm mỹ (composite/ sứ)


Chụp răng, onlays, inlays và phục hình bằng composite cho phép phục hồi phần răng bị mất (răng sâu, răng mẻ, hình thể bất thường…). Việc quyết định áp dụng kỹ thuật nào tùy thuộc thể tích phần răng bị mất và vị trí răng cần phục chế.


4. Phẫu thuật ghép lợi


Nhiều vấn đề về thẩm mỹ răng miệng được điều trị bằng kỹ thuật ghép lợi (nha sỹ sẽ gây tê sau đó lấy mô lợi ở vùng khác và ghép vào vùng thiếu hụt). Để đảm bảo thành công của việc điều trị, bạn cần duy trì chế độ vệ sinh răng miệng nghiêm ngặt và tạm dừng hút thuốc một thời gian.