...
Điện thoại trực tiếp: 84-24-35740740

Răng thẩm mỹ

Thẩm mỹ nụ cười liên quan đến sự thiếu - đủ của răng, sự thẳng – đều của toàn hàm răng và chất lượng của lợi bao quanh răng.

Răng thẩm mỹ

Các kỹ thuật thẩm mỹ thường được nha sỹ giải thích chi tiết cho bệnh nhân trong buổi khám nhằm đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất với nhu cầu của bệnh nhân, bao gồm: Tẩy trắng răng, lá sứ mặt ngoài, phục chế răng thẩm mỹ và phẫu thuật ghép lợi.
Xem tiếp
Tẩy trắng răng là kỹ thuật cho phép làm sáng màu bên trong của răng, nhằm trả lại độ sáng bóng bắt mắt cho răng. Khi lấy cao răng không đủ để giúp mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng thì giải pháp nha khoa thẩm mỹ này sẽ cho phép làm sáng màu men và ngà răng bằng cách dùng gel làm trắng.
Xem tiếp
Lá sứ mặt ngoài là miếng sứ rất mỏng (0.5mm) được gắn lên mặt ngoài của răng, giúp bạn có được nụ cười bền đẹp cùng thời gian. Đây là kỹ thuật rất được tin dùng, nhờ việc sử dụng chất gắn có tính bền cao và vật liệu sứ có bề mặt thủy tinh hóa vốn có tính chất giữ màu dai.
Xem tiếp
Phục chế răng thẩm mỹ là phục hình dùng vật liệu «thẩm mỹ» như: nhựa composite và sứ. Những vật liệu này có thể mang những đặc tính và màu sắc như của răng tự nhiên. Các kỹ thuật phục chế khác nhau được áp dụng tùy thuộc vào từng tình trạng hư tổn của răng (sâu, mẻ, hình thể bất thường…).
Xem tiếp
Phẫu thuật ghép lợi nhằm củng cố phần lợi bị mỏng và/ hoặc che phủ phần chân răng khi lợi bị tụt, giúp giảm bớt vấn đề răng nhạy cảm hoặc cải thiện vấn đề thẩm mỹ.
Xem tiếp