...
Điện thoại trực tiếp: 84-24-35740740

Chỉnh nha Invisalign

Niềng răng mà vẫn thoải mái ăn uống, tự tin cười thả ga với bạn bè. Tại sao không?

Chỉnh nha Invisalign


Invisalign là gì?

 

Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng thẳng hàng sử dụng những khay trong suốt, có thể tháo ra lắp vào, được thiết kế và sản xuất đặc biệt cho riêng bạn. Mỗi khay đeo được thay thế sau mỗi hai tuần và răng của bạn dần di chuyển từng chút một đến vị trí mong muốn.

 
                                             
 

 
 
 

Tại sao chọn Invisalign?

 

Invisalign ảnh hưởng rất ít đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.


>>> Gần như vô hình


Bạn muốn chỉnh nha nhưng lại lo lắng niềng răng có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của mình. Invisalign là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

 

Khay invisalign được làm từ nhựa polyurethane trong suốt mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh răng dù họ đang đứng gần bạn.

 

                                             


Invisalign phù hợp với công việc của những người bận rộn, thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng như ca sỹ, diễn viên, dẫn chương trình hoặc những người hoạt động mạnh như vận động viên thể thao.


>>> Có thể tháo lắp


Bạn có thể dễ dàng tháo invisalign để vệ sinh răng miệng hoặc để thưởng thức món ăn mà mình yêu thích.

 

Tuy nhiên, bạn cần phải đến gặp bác sỹ định kỳ để kiểm tra đánh giá tiển triển của việc điều trị, tình trạng vệ sinh răng miệng và gắn invisalign.


>>> Thoải mái và tiện lợi


Với khay invisalign trong suốt, bạn sẽ cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn các phương pháp mắc cài khác. Hơn thế nữa, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng khẩn cấp như sụt mắc cài, dây đâm vào má gây nhiệt miệng.

 

Một điều quan trọng nữa là phương pháp này cho phép bạn hình dung kết quả chỉnh nha của mình một cách tương đối trên máy tính nhờ phần mềm mô phỏng kết quả 3D ClinCheck. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trước khi chỉnh nha. 
Invisalign cho tuổi teen

 

Với Invisalign teen, các bạn tuổi teen vẫn có thể tự tin nói cười trong thời gian chỉnh nha.


Vì tuổi teen (và tình trạng răng miệng) thay đổi liên tục nên khay invisalign dành cho tuổi teen được thiết kế thêm 1 tính năng đặc biệt, đó là: đĩa xanh chỉ điểm, giúp teen tự theo dõi được khoảng thời gian đeo khay Invisalign của mình. Khi màu xanh chuyển sang màu trong suốt đó là lúc teen biết cần đặt hẹn để chuyển khay.

                                             

BS. Lilly Ruth Pielago – bác sỹ chỉnh nha invisalign được chứng nhận

 

Bạn đang tự hỏi liệu Invisalign có thể giúp bạn mang lại hàm răng thẳng hàng mà bạn muốn – khay không mắc cài. BS. Lilly Ruth Pielago luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn quyết định giải pháp tốt nhất cho mình. Hãy liên hệ đặt hẹn gặp BS. Lilly Ruth Pielago qua số: 04.35771100/ 35740740 hoặc nhấp chuột tại đây: ĐẶT HẸN TRỰC TUYẾN